แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ชอบมองชอบดูเวลาน้องดิ้นพอน้องดิ้นแล้วรู้สึกดีใจรู้สึกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าน้องไวๆอยากกอดอยากหอมอยากเล่นด้วยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤
27 ตอบกลับ

จริงๆค่ะ ชอบนั่งมองท้อง ลูบท้องตัวเองตลอด อยากให้เค้าออกมาเร็วๆอยากเลี้ยงอยากหอมอยากกอด🥰🥰🥰🥰