อาการตอน8วีค

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะตอน8วีค

44 ตอบกลับ

เหนื่อยๆ​เพลียๆ​ เวียนหัว​ หน้ามืด​ พะอืดพะอมแต่ไม่เคยอ้วกเลยค่ะ​ ดีค่ะที่ไม่แพ้แรง

คลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียน อยากนอน เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้ อ่อนเพลียคะ

แพ้ท้องเริ่มเกิดขึ้น เหม็นทุกสิ่ง แฟนตัวเองยังเหม็นไม่อยากให้เข้าใกล้

บ้านเบื่อข้าวคะกินข้าวไม่ค่อยได้แต่อย่างอื่นกินได้หมดคะ8วีค3วันคะ

8-11 วีค แพ้ท้องแบบไม่มีคำบรรยาย ช่วงพีคของเราเลย ทรมานสุดๆเลยค่า😥

ตอนนี้8สัปดาห์ อาการปกติค่ะ แต่กลางคืนเวลานอนจะเจ็บนมมากเลย

ง่วงนอนอ่อนเพลียแต่ไม่มีอาการ แพ้ตอนนี้ก้อ8วีค4วันค่ะ

เหม็นชีส จมูกได้กลิ่นไว หูดีหูไวด้วย สงสัยลูกหนูค่ะ 5555

ง่วงนอนตลอดเวลา กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะช่วงนั้น

ปกติจ้า ไม่แพ้แต่แค่ไม่อยากกินข้าว ตอนนี้9วีค💕