คลอดทีมมีนา2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดทีมเดียวกันบ้างคะ รู้สึกตื่นเต้นมาก❤️ มาอวดหน่อยคะ🥰❤️#ท้องแรกคะ

คลอดทีมมีนา2565
83 ตอบกลับ

7มีนา กลับหัวแล้วค่ะ แต่ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักแค่1687g. 32 2wน้ำหนักแม่ก็ไม่ยอมขึ้นด้วย ท้อง2 ลูกสาวค่ะ ท้องเล็กไม่แตกเลย แพ้ท้องตลอดการตั้งครรภ์ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย อิแม่เพลีย

19 มีนา/ผู้หญิงจ้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะน้องกลับหัวแล้ว แต่แม่เศร้าใจเพราะน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ไป165g ช่วงนี้คือแม่บำรุงหนักมากเลยค่ะ แต่ก็ยอมเพื่อเบบี๋

2y ago

รพ.ใกล้บ้านค่ะแม่

#ท้องแรกค่ะ #ลูกชาย หมอกำหนดคลอด 15 มีค 65 กลับหัวรอตั้งแต่ 28 wk ซาวด์ล่าสุด 32 2 นน น้อง 2,061g หมอบอกน้องตัวโตกว่าอายุครรภ์จริง😯 รอบนี้ หมอเลยนัดเร็วขึ้นแค่ 2 wk

บ้านนี้10มีนาได้ลูกสาวจร้าท้องแรกเหมือนกัน แต่ไม่ทราบว่าทำไมน้ำหนักน้องไม่ตามเกณคะแม่ก็กินตลอดหรือเป็นเพราะแม่ตัวเล็กคะ

บ้านนี้ 26 มีนา ท้องสองลูกสาว 31w+2 แต่ชอบรู้สึกเจ็บหน่วงๆบ่อยมาก หายใจลำบาก กลางคืนก็ดิ้นจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้กำหนด 24 มีนาจ้าาา ท้อง4 แต่ลูกสาวคนแรก😊 ไปหาคุณหมอตอน29wน้ำหนัก 1,500กรัม ตอนนี้32w เสาร์นี้ก็ไปตามนัดคุณหมออีกแล้ววว🥳🥳

บ้านนี้8มีนาได้ลูกชายจ้า ซาวด์ล่าสุด33สัปดาด์น้ำหนัก2200กรัมแร้ว 👶🏻 กลับหัวตอน32 3 น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด14โล 🤣

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 15กี่โลแล้วคะ 🤣🤣

1มีนาค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ😂 ดิ้นแต่ละที เหมือพุงแม่จะทะลุเลยค่ะ😂 ดิ้นทั้งวันไม่หลับไม่นอนเลยค่ะ😂

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก เริ้มถี่ขึ้นทุกวันๆปวดหน่วงลงก้นเหมือนปวดอึ ยังไม่กล้าไปหาหมอกลัวแตกก่อน 35wแล้วค่า

กำหนดคลอด 28มีนา ท้องใหญ่มาก นอนไม่หลับ เท้าบวมมือบวม เหนื่อยง่าย น้องดิ้นเก่งตอนกลางคืน ทีมลูกชายค้า