คลอดทีมมีนา2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดทีมเดียวกันบ้างคะ รู้สึกตื่นเต้นมาก❤️ มาอวดหน่อยคะ🥰❤️#ท้องแรกคะ

คลอดทีมมีนา2565
83 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 มีนาจ้าาา ท้อง4 แต่ลูกสาวคนแรก😊 ไปหาคุณหมอตอน29wน้ำหนัก 1,500กรัม ตอนนี้32w เสาร์นี้ก็ไปตามนัดคุณหมออีกแล้ววว🥳🥳