คลอดทีมมีนา2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดทีมเดียวกันบ้างคะ รู้สึกตื่นเต้นมาก❤️ มาอวดหน่อยคะ🥰❤️#ท้องแรกคะ

คลอดทีมมีนา2565
83 ตอบกลับ

7มีนา กลับหัวแล้วค่ะ แต่ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักแค่1687g. 32 2wน้ำหนักแม่ก็ไม่ยอมขึ้นด้วย ท้อง2 ลูกสาวค่ะ ท้องเล็กไม่แตกเลย แพ้ท้องตลอดการตั้งครรภ์ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย อิแม่เพลีย