คลอดทีมมีนา2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดทีมเดียวกันบ้างคะ รู้สึกตื่นเต้นมาก❤️ มาอวดหน่อยคะ🥰❤️#ท้องแรกคะ

คลอดทีมมีนา2565
83 ตอบกลับ

#ท้องแรกค่ะ #ลูกชาย หมอกำหนดคลอด 15 มีค 65 กลับหัวรอตั้งแต่ 28 wk ซาวด์ล่าสุด 32 2 นน น้อง 2,061g หมอบอกน้องตัวโตกว่าอายุครรภ์จริง😯 รอบนี้ หมอเลยนัดเร็วขึ้นแค่ 2 wk