คลอดทีมมีนา2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดทีมเดียวกันบ้างคะ รู้สึกตื่นเต้นมาก❤️ มาอวดหน่อยคะ🥰❤️#ท้องแรกคะ

คลอดทีมมีนา2565
83 ตอบกลับ

บ้านนี้2มีนาทีมผู้ชายค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนดไปเมื่อ11มกราคม ตอนนี้น้องยังอยู่ตู้อบอยู่เลย คิดถึงลูกมาก

12มีนาจ้า ตอนนี้33wซาวด์ล่าสุดตอน28wหนัก1845น้องกลับหัวรอแล้วแม่กลัวจะย้ายมาทีมกุมภาจัง มีปวดท้องเตือน

1มีนาค่ะ กินเยอะมากน้ำหนักขึ้นเยอะ น้องดิ้นน้อยมาก ส่วนใหญ่ จะดิ้นตอนกลางคืน กังวลกลัวผิดปกติค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกันคะ 😍😍❤️

12มีนาค่ะ กลับหัวแล้วแถมรกลงต่ำลุ้นว่าจะคลอดเองได้มั้ย ยังไม่ทราบเพศเลย ซาวด์ตอน32+4น้องหนัก1837กรัม

20 มี.ค. จ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากเลย แต่แม่ยังทำงานไม่ยอมออกจากงานเลยจ้า 😅😅

ทีมลูกสาว 20 มีค.64 ลูกกลับหัวตั้งแต่ 6 เดือน ซาวด์ 31 w น้ำหนักลูก 1598 g น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 โล

บ้านนี้31มีนาค่ะ ตอนนี้ 30วีค3วัน ลูกชายค่ะ น้ำหนัก 1970กรัมค่ะ กลับหัวเรียบร้อยแล้ว

17มีนาคมจ้า 32 สัปดาห์น้องยังไม่กลับหัวจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลค่ะ😄เพศชายค่ะ

14มีนา65จ้า...เดือนนี้ลุงหมอนัด2ครั้งเรย..ทีมลูกสาวจ้า..แม่ๆเตรียมของกันยังคะ

3มีนา วันนี้พึ่งกลับจากหาคุณหมอตรวจ34+2w..เเม่น้ำหนักขึ้น5ก.ก..ส่วนลูก2,890+แล้ว

2y ago

นน.ลูกดีจัง บำรุงอะไรบ้างค่ะ บอกหน่อยยยย