เตรียมซื้อของให้ลูก

อยากเตรียมซื้อของให้ลูกแต่แม่สามีสั่งห้ามซื้อไว้ซื้อวันคลอดมีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรจะเตรียม​ไว้​ก่อนนะคะ​ เพราะพวกเสื้อผ้าต้องเอามาซักก่อนให้ลูกใส่นะคะ

4y ago

บ้านนี้โชคดีหน่อยทั้งแม่เองและแม่สามีตามใจ​เลยได้ซื้อเตรียม​ไว้​ ยังไงก็แอบซื้อเตรียม​ไว้นะคะสู้ๆเป็น​กำลังใจให้คะ