เตรียมซื้อของให้ลูก

แม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ที่บ้านแฟนค่อนข้างถือไม่ให้ซื้อก่อน อยากถามแม่ๆค่ะว่า เตรียมซื้ออะไรกันก่อนบ้างคะ และซื้อล่วงหน้าตอนกี่เดือนคะ แล้วกังวลเรื่องความเชื่อมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ทราบเพศลูกก็ทยอยซื้อได้เลยค่ะ