เตรียมซื้อของให้ลูก

แม่ๆซื้อของในออนไลน์กัน หรือว่าไปเดินเลือกซื้อตามห้างตามงานกันคะ แบบไหนดีกว่ากัน

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแบรนด์เชื่อถือได้ สั่งออนไลน์ช่วงโปรค่ะ ดูรีวิวเยอะ ๆ จะได้ราคาถูกกว่ามาก แต่บางอย่างถ้าไม่มั่นใจก็ไปเดินดู แล้วมาสั่งออนไลน์ก็มีค่ะ เช่น กลิ่นน้ำยาซักผ้า อะไรพวกนี้

1y ago

อย่างเสื้อผ้า หรือผ้าอ้อม เรารู้เนื้อผ้าของแบรนด์นั้นอยู่แล้ว เราก็สั่งออนไลน์เอาค่ะ เช่น Enfant little wacoal absorba ฯลฯ พวกเสื้อผ้าต่าง ๆ เราเน้น cotton 100% ขึ้นห้าง แบรนด์ลินซอฟก็ดีค่ะ ผ้าดี ไม่แพง หรือพวกผ้าอ้อม เราเลือกใยไผ่ค่ะ ของ Enfant กับ little wacoal เพราะเคยจับแล้วชอบมากกว่า หรือสาลู Enfant gold นุ่มเหมือนกัน แต่จะแพงกว่าหน่อย พวกนี้เราสั่งออนไลน์ ซื้อตอนโปร ราคาดีมากค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบไม่มีแบรนด์แนะนำไปเลือกซื้อเองดีกว่าค่ะ เนื้อผ้าอาจจะไม่ได้ถูกใจเราก็ได้ ต้องลองจับเอง แต่ถ้าพวกแบรนด์ขึ้นห้างจะไม่มีปัญหา ถ้าถูกลงมาอีก ลองดูไดโนคิดส์นะคะ ผ้าดีเลย เราเคยซื้อให้หลาน เลือกผ้าพรีเมียมหน่อย ดีเลยค่ะ ผ้าอ้อมใยไผ่ หรือเสื้อผ้าเด็กรุ่นพรีเมียม ผ้าดีเลย ราคาไม่แพง

บ้านนี้บางอย่างก็ไปเลือกเองที่ห้างค่ะเช่นเสื้อผ้า เพราะกลัวสั่งมาไม่ตรงปก แต่ราคาก็แอบแรง เลยสั่งออนไลน์บ้างบางอย่างราคาจะถูกกว่าคุณภาพก็พอใช้ได้

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้ออนไลน์ค่ะ ไม่มีเวลาได้ออกไปซื้อข้างนอกค่ะ ส่วนตัวออนไลน์ก็ไม่ได้แย่นะคะ เลือกร้านดีๆเท่านั้นเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ