เตรียมซื้อของให้ลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆมีสูตรอะไรเตรียมของให้ลูกครบค่ะ พอดีเป็นแม่มือใหม่จะเริ่มซื้อของให้ลูกแล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดีมีอะไรบ้าง รบกวนแม่ๆมาแชร์ให้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราไปตามงานแม่และเด็กค่ะ เริ่มจากซื้ออะไรที่หายากๆก่อน ส่วนอันหาง่ายค่อยซื้อที่ไหนก็ได้ค่ะ มันจะมีพวกของลดราคา ที่ปั้มนม,เครื่องนึงขวดนม,รถเข็นเด็ก, เตียงลูก(เราซื้อแบบแนบเตียงนอนเราได้ ปกติจะอยู่เกือบหมื่น ในงานลดแบบครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ) ขวดนมกันโคลิค (มันจะมีหลายๆแบนด์ให้มาเทียบกัน ลองถามพนง. ดูความต่างได้เลย) พวกเสื้อผ้า,ผ้าอ้อม,แพมเพิส ไว้หลังเลยค่ะ หาซื้อที่ไหนก็ได้ เร็วๆนี้ก็จะมีงานอีก

ประมาณนี้ครับ