ฝากท้องตอนกี่เดือน

เราต้องฝากท้องตอนกี่เดือนคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง☺️

52 ตอบกลับ

รุ้ว่าท้องก็ฟากเลยคะยิ่งเร็วยิ่งดีต่อเด็ก

ตรวจเจอตอนเย็น เช้าอีกวัน ก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

4y ago

1-2เดือนแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง ก็ไปหาหมอเลยค่ะ พร้อมฝากครรภ์

ตรวจแล้วก้อฝากเลยรีบฝากรีบกินยาบำรุง

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า​ 1​ เดือนกว่าๆ

ตรวจแล้ว ฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออะไร

ควรฝากท้องก่อน12w ค่ะ จะได้ยามาบำรุง

บ้านนี้ตรวจเจอก้อฝากเรยจ้า ตอน 4 w

4y ago

แค่บัตรประชาชนใบเดียวจ้า

ถ้ารู้ว่ามีน้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ตรวจเจอ​ก็​ไป​ฝาก​ได้เลยจ้า