24วีค

ปวดท้องปั้นแข็งบ่อยเด็กกลับหัวแล้วปวดมากๆเป็นอันตรายไหมคะ24วีคเองคะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้นอนโรงพยาบาลตลอดแต่ก็คลอด33wค่ะฉีดยาระงับคลอดก็เอาไม่อยู่อย่าช้านะคะ

3y ago

ท้องแข็งนี้อาการเปนอย่างงัยค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกําหนดนะคะ หาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้ก็เป็นต้องทานยากันแท้งมาตลอดเลยค่ะ

3y ago

คุณหมอให้ทานถึง37วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 24 w. แต่ท้องไม่แข็งค่ะ เพราะนอนเยอะ ไม่ค่อยได้เดิน หรือยืน

เด็กจะกลับหัวตอน28วีคขึ้นไปไม่ไช่หรอค่ะ

ปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่wคะ บ้านนี้27wแล้ว

3y ago

เด็กจะกลับหัวตอน28วีคขึ้นไปค่ะ24ยังไม่น่ากับหัวนะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ

หาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอจ้า