24วีค

ปวดท้องปั้นแข็งบ่อยเด็กกลับหัวแล้วปวดมากๆเป็นอันตรายไหมคะ24วีคเองคะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้นอนโรงพยาบาลตลอดแต่ก็คลอด33wค่ะฉีดยาระงับคลอดก็เอาไม่อยู่อย่าช้านะคะ

3y ago

ท้องแข็งนี้อาการเปนอย่างงัยค่ะ