ท้อง14w1d ถ่ายเป็นสีดำ

ถ่ายเป็นสีดำมาจะพออาทิตย์แล้วค่ะ ส่วนมากก็ไม่ได้ทานของมีสีดำ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคะ ปกติหรือป่าว แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

19 ตอบกลับ

เป็นเพราะกินยาบำรุงธาตุเหล็กจ้า มีธาตุเหล็กเยอะทำให้ถ่ายดำ นี้รับยาทุกครั้งเภสัชบอกทุกครั้งจนขี้เกียจฟังแล้ว55555

4y ago

หน้าซองก็มีบอกนะคะ

เพราะยาบำรุงเลือดจ้าบ้านนี้ก็ตกใจยุเหมือนกันข้างกระปุกเขียนบอกยุจ้า

4y ago

ใช่ค่ะพึ่งสังเกต ตกใจมาก554

ปกติคะ เป็นเพราะทานแคลเซียมที่หมอให้ อย่าคิดมากนะคะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะแม่ พึ่งรู้ค่ะท้องแรกหมอก็ไม่ได้บอกค่ะ

ถ้าทานยาบำรุงที่หมอให้มาก็จะออกมาแลบนั้นแหละค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่ไปถามหมอแล้วหมอว่าปกติจ้า

4y ago

จ้าถ้าลูกผู้ชายและคุณแม่ผู้หญิงเรามาเป็นดองกันนะคะอิอิ

เป็นเพราะเรากินวิตามินบำรุงค่ะ ปกติค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ ไม่รู้มาก่อนจริงๆค่ะ

ปกติ​คะ​ เป็น​เพราะ​เรา​ทานยาบำรุงเลือดคะ

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณนะคะ ทีแรกตกใจมากค่ะ

ปกติค่ะ​ เป็นผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือด

4y ago

ขอบใจจ้า ทีแรกตกใจค่ะ

ถ้าทานยาบำรุงตามที่หมอให้มา ก็ปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ถ้าทานยาบำรุงเลือดอยู่ก้ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ พึ่งรุ้ค่ะว่ากินวิตามินแล้วถ่ายจะเป็นสีดำ คิดว่าถ่ายเป้นเลือดสะสมไว้กังวลค่ะ