ท้อง14w1d ถ่ายเป็นสีดำ

ถ่ายเป็นสีดำมาจะพออาทิตย์แล้วค่ะ ส่วนมากก็ไม่ได้ทานของมีสีดำ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคะ ปกติหรือป่าว แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่ไปถามหมอแล้วหมอว่าปกติจ้า

4y ago

จ้าถ้าลูกผู้ชายและคุณแม่ผู้หญิงเรามาเป็นดองกันนะคะอิอิ