ท้อง14w1d ถ่ายเป็นสีดำ

ถ่ายเป็นสีดำมาจะพออาทิตย์แล้วค่ะ ส่วนมากก็ไม่ได้ทานของมีสีดำ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคะ ปกติหรือป่าว แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

19 ตอบกลับ

เป็นเพราะกินยาบำรุงธาตุเหล็กจ้า มีธาตุเหล็กเยอะทำให้ถ่ายดำ นี้รับยาทุกครั้งเภสัชบอกทุกครั้งจนขี้เกียจฟังแล้ว55555

4y ago

หน้าซองก็มีบอกนะคะ