ท้อง14w1d ถ่ายเป็นสีดำ

ถ่ายเป็นสีดำมาจะพออาทิตย์แล้วค่ะ ส่วนมากก็ไม่ได้ทานของมีสีดำ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคะ ปกติหรือป่าว แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

19 ตอบกลับ

เป็นเพราะยาที่คุณหมอให้ทานค่ะ

ปกติค่ะ เปนเพราะทานยาบำรุง

4y ago

จ้า ขอบใจจ้า

ยาบำรุงค่ะ ทำให้ถ่ายสีดำ

4y ago

จ้าขอบใจจ้าแม่

จากวิตามินคร่าแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะพึ่งรู้ค่ะว่าเป็นเพราะวิตามิน

เพราะยาบำรุงค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบใจนะคะ

ปกติค่ะ