ตรวจเบาหวาน

ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่าน้ำตาลได้ 159 หลังจากดื่มน้ำตาล 50 กรัม หมอนัดอีก 2 อาทิตย์จัดชุดใหญ่อีก 4 เข็ม สุ่มเสี่ยงขนาดไหนครับ

1 ตอบกลับ

ต้องคุมอาหารแล้วล่ะค่ะ ค่าสูงอยู่ เลิกกินข้าวขาวไปกินข้าวกล้องแทน น้ำหวาน นมหวาน งดเลย กินนมจืดกับดื่มแต่น้ำเปล่า

4y ago

ช่วงนี้กินเยอะครับ ต้องคุมจริงจังกับนางละ ขอบคุณนะครับ😊