ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันค่ะ?? แบบไหนดีกว่ากัน ระหว่าวผ้าสาลูกับผ้าสำลี

12 ตอบกลับ

สาลูระบายอากาศดีแต่ไม่นิ่มเหมาะสำหรับอากาศร้อน สำลีนุ่มแต่เป็นขนค่ะเหมาะกับอากาศหนาว

ส่วนตัวคิดว่า สาลู ซักแล้วแห้งง่ายดีคะ แต่ไม่ค่อยซับน้ำเหมือนสำลี

ใช้หลายแบบคะ แล้วแต่การใช้งาน บ้านนี้ใช้สาลู กับผ้าใยไผ่ค่ะ

บ้านนี้เตรีมไว้3แบยเลย สำลี เยื่อไผ่ สาลู

สาลูจ้า ใช้ง่าย ซักง่าย ประหยัดเงินมากๆ

5y ago

ขอบคุณค่า แม่กำลังตัดสินใจซื้ออยู่

บ้านนี้ซื้อใยไผ่ กับ สาลู ไว้ค่ะ 😊

บ้านนี้ใช้ทั้ง2แบบค่ะ

ผ้าสำลีค่ะ

สาลูค่ะ

ผ้าสาลู ซับนํ้าไม่ค่อยดีแต่ซักง่าย ผ้าสําลี ซับนํ้าดี แต่เวลาเปื้อนซักยากมาก