ผ่าคลอด

อยากได้ข้อแนะนำการผ่าคลอด ว่าแบบบล็อกหลังกับวางยาสลบ แบบไหนดีกว่ากัน แม่ๆที่มีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บล๊อคหลังค่ะ อย่างน้อยเรารู้สึกแน่นหรือเป็นอะไรสามารถบอกคุณหมอได้ที่สำคัญได้เห็นหน้าลูกตั้งแต่ออกมาเลยด้วยค่ะ #คุณแม่ผ่าคลอด3ท้องบล๊อคหลังหมดเลยค่ะ

แม่เราบล็อคหลังบอกว่าตอนบล็อคเจ็บมากค่ะ