📣 แจกฟรี อุปกรณ์ปั๊มนม Attitude mom มูลค่า 2,170 บาท จำนวน 4 รางวัล 🍼

🎊 มาร่วมฉลองสัปดาห์นมแม่โลก 1-7 สิงหาคมนี้ ด้วยกิจกรรม "นมแม่ดีที่สุด" ลุ้นรับอุปกรณ์ปั๊มนมไปฟรี ๆ ถึง4 รางวัล ด้วยการทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/กิจกรรมฉลองสัปดาห์นมแม่โลก_ลุ้นรางวัลอุปกรณ์ปั๊มนม/1607?lng=th 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ว่า "นมแม่ดีที่สุด" 3. เตรียมตัวเป็นผู้โชคดีได้เลย ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 4 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! อุปกรณ์ปั๊มนม Attitude mom มูลค่า 2,170 บาท ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 สิงหาคม 2565 เท่านั้นนนน

📣 แจกฟรี อุปกรณ์ปั๊มนม Attitude mom มูลค่า 2,170 บาท จำนวน 4 รางวัล 🍼
1734 ตอบกลับ

(นมแม่ดีที่สุดค่ะ )ไม่มีนมไหนจะดีได้เท่านมแม่แล้ว สารอาหารภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยได้ครบถ้วน รวมถึงวิตตามินต่างๆที่ลูกได้รับจากแม่ เวลาอุ้มลูกกินนม เพิ่มความอบอุ่น ความรักเวลาเห็นลูกดื่มนมจากเต้า เห็นเค้ากินอิ่มนอนหลับได้กอดได้หอมไปด้วย ยิ่งเพิ่มพลังบวกให้แม่ด้วยค่ะ "นมแม่ดีที่สุดแล้วจริงๆค่ะ"

นมแม่ดีที่สุด พึ่งจะได้รู้กับตัวเองในวันนี้วันที่เราเป็นแม่คนจริงๆผ่าคลอดน้องออกมาวันนี้วันที่4แล้ว ให้น้องกินนมตลอดเตียงข้างๆที่เขาไม่มีนมให้ลูกกินลูกตัวจะเหลืองต้องเข้าตู้ไฟเห็นแล้วสงสารเขาเหมือนกันค่ะ เราดีที่สุดแล้วที่มีนมให้ลูกกินนมแม่มีประโยชน์และสารอาหารที่ดีที่สุดจริงๆค่ะ 👶🤱

นมแม่ดีที่สุด" ส่วนตัวคนโตให้ทานถึง2ขวบครึ่ง ตอนนี้คนที่2ตั่งใจว่าให้ทานนมแม่เหมือนกันคะ ❤️นมแม่ช่วยประหยัดเงิน ❤️ช่วยให้น้องหายป่วยเร็วขึ้น ❤️ช่วยให้เราได้อยู่กับลูกสัมผัสลูกได้มากที่สุด ❤️แถมไปไหนมาให้ไม่ต้องเตรียมของสำหรับลูกกินนมให้ยุ่งยาก ❤️นมแม่กินได้ทุกที่สดสะอาดมากที่สุด🥰🥰🥰

นมแม่ดีที่สุด และไม่เคยคิดที่จะให้นมอื่นแทนนมแม่ด้วย เพราะนมแม่คือหนึงใน4น้ำที่ไม่มีขายจากที่อื่นและไม่ทีใครทดแทนได้. 4น้ำที่ว่านี้ได้แก่ น้ำคร่ำ น้ำตาที่ขอพรให้ลูกด้วยความรัก น้ำเกงือหรทอหยดเหงื่อที่แม่เสียวละแรงกายและแรงใจเพื่อเลี้ยงลูก และสุดท้ายคือ น้ำนมแม่ ❤️ 'นมแม่ดีที่สุดแล้ว'

นมแม่นั้นมากมาย เป็นทั้งอาหารชั้นเลิศของลูกน้อย เปรียบได้กับวัคซีนหยดแรก ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ช่วยให้ลูกฟื้นตัวเร็วหากเจ็บป่วย ทั้งให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างนมแม่กับการเพิ่มของไอคิวลูกน้อย อีกทั้งยังสร้างความรู้สึกผูกพันและปลอดภัยให้แก่ลูกน้อย

นมแม่ดีที่สุด-นมแม่มีคุณสมบัติพิเศษ มีสารภูมิต้านทานป้องกันโรคติดเชื้อต่าง ๆ เช่น โรคหวัด ปอดอักเสบ โรคลำไส้อักเสบ ทารกจะได้รับภูมิคุ้มกันนั้นทันที ตั้งแต่การกลืนนมแม่มื้อแรก ๆ และต่อ ๆ ไป ประโยชน์ต่อแม่ และครอบครัว - เกิดความรัก และผูกพันต่อลูก - ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็ว ช่วยขับน้ำคาวปลา

"นมแม่ดีที่สุด"ถ้าลูกทานนมแม่ ลูกจะไม่ค่อยป่วย ภูมิคุ้มกันดีมาก ตั้งแต่คลอดมาจน 7 เดือนลูกป่วยแค่ 2 ครั้งคือ ตอนเป็นโควิด และฉีดวัคซีนตอน4 เดือน 2 เข็ม เป็นไข้แค่ครั้งละวันเท่านั้น นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดจากนมแม่คืออยากให้ลูกแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยค่ะแค่นี้คนเป็นแม่ก้อสบายใจที่สุดแร้ว

#นมแม่ดีที่สุด “นมแม่”  เป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย  เพราะมีองค์ประกอบด้านโภชนาการและการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน  เช่น แอนติบอดี้  และโปรตีนต่าง  ๆ  สารต้านอนุมูลอิสระ  วิตามิน  รวมทั้งแบคทีเรียที่ดีต่อระบบทางเดินอาหารของทารก  ซึ่งนมแม่มีความจำเพาะกับแม่และลูก  #นมแม่ดีที่สุด

นมแม่ดีที่สุด ใครๆก็รู้ สายสัมพันธ์แรกเมื่อหนูลืมตาดูโลกนี้ มีสารอาหารต่างๆ สร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกได้ดีเลยละ ท้องแรกแม่ไม่มีโอกาสให้นมเจ้าตัวน้อยเลย ถ้าหนูได้กินคงมีปาฏิหารย์สำหรับเรา ตอนนี้ท้องสองแล้ว จะให้นมแม่ ให้ได้นานที่สุด เพื่อเจ้าตัวเล็กๆ ดุกดิ๊กๆในท้อง

นมแม่ดีที่สุด สำหรับเด็กทารกนั้นการได้กินนมแม่นั้นถือว่าดีกว่าทุกนมถึงแม่แต่ยีห้อแพงๆดังๆเพราะว่ามีสารที่มากกว่าหลายเท่า แถมมีเวลาที่ลูกได้อยู่กีบเราได้ใช้เวลาร่วมกัน ทำให้ผูกพันกันยิ่งกว่าเดิม ตอนนี้เจ้าตัวเล็ก 2 ขวบแล้วแต่ก็ยังกินนมแม่ไม่เลิกเลย