ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ฉี่บ่อยมาก และตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆ

คือพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้ว ฉี่บ่อยมากกกกก แล้วก้อปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย มันจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ จะมีผลอะไรรึป่าว เริ่มจะกังวลนิดๆแล้ว

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกมาไหมคะ ถ้าไม่ ก็ปกตินะ เราก็ปวด ปวดมาก เหมือนเป็นประจำเดือน จนทำงานไม่ได้ เดินไม่ได้ แม่เลยพาไปหาหมอ กลัวไม่มีหลานให้เขา สุดท้านท้องจร้า 5555 หมอบอกที่ปวด เพราะมดลูกขยายตัว ไม่อันตราย แต่ให้สังเกตุ ว่ามีเลือด หรืออะไรออกมาไหมค่ะ

5y ago

ไปหาหมอเร็วๆ ไปคนเดียวโลด เราไม่เคยรอใคร รีบๆนะ ห่วงๆ