มันคือผื่นอะไร

บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ น้องอายุ 13 วันค่ะ

มันคือผื่นอะไร
20 ตอบกลับ

ให้ลูกอาบน้ำอุ่นรึป่าวคะ ถ้าอุ่นมากให้ลดลงมาให้เหมือนน้ำปกติค่ะ

อาบนำไม่อุ่นมากนะคะแล้วก้อใช้ขมิ้นผงทาดูนะคะแป้งไม่ต้องทา

ที่บ้านขึ้นนิดเดียวหาหมอเลยค่ะ555

เหมือแพ้อะไรสักอย่าง หาหมอดีสุด

แพ้น้ำยาอาบน้ำหรือเปล่าค่ะ

ถ้าน้องชื้นก้จะเป้นน่ะค่ะ

แพ้แป้งรึเปล่าค่ะ

น่าจะแพ้แป้งนะคะ.

หาหมอ​เลยค่ะ

ผื่นแพ้ ครับ