ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

ของเราปล่อยมานานมากจนมาช่วงโควิดที่ต้องกินน้ำกระชายกับมะนาวแทบทุกวัน อยู่ดีๆก็มีน้องเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะได้บำรุงร่างกายมั่งค่ะ เลยทำให้มีน้อง

บ้านนี้ไม่เคยเป็น ปจด ค่ะ เพราะผ่าเนื้องอก %ตั้งครรภ์แค่5% ทานคีโตให้ ปจด มา ทานโฟเลตจนอ้วนยุ6-7เดือน และทานมามี่บูชเตอร์ได้3ลัง น้องมาเรยค่ะ สุ้ๆค่ะ

2y ago

อธิบายยากมากค่ะ มันค่อนข้างชับช้อน ต้องศึกษาดีๆก่อนค่ะ เครื่องปรุงคือเปลี่ยนทั้งหมดเรย ข้าว แป้ง น้ำตาล ไม่ได้

เพิ่มเติมจากเม้นข้างบน ทางนี้คั้นน้ำมะกรูดทานเองค่ะ ปลอกเปลือกล้างน้ำ ให้สะอาด บีบเอาน้ำ ผสมเกลือ น้ำอุ่น ทานวันละลูก บำรุงสามีด้วยวิตามิน zinc 🥰🥰

ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมากินค่ะ วิธีปั๊มนับจากวันแรกของประจำเดือน 7 วัน วันที่ 8 ให้ปั๊มเลยเราติดช่วงนี้เลยค่ะ ลองดูนะคะแม่สู้ ๆ ค่ะ

2y ago

ได้ค่ะแม่ ไว้จะอัพเดทนะคะ❤️🙏✌️

สู้ๆนะคะ คุณแม่ชวนคุณพ่อไปตรวจสุขภาพดูนะคะ ื่ทางบ้านนี้อยู่กินกันมาจะ 7 ปี พึ่งท้องเหมือนกันคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะแม่

2y ago

ว้าวคุณแม่ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สมหวังแบบแม่ทีเถิด🙏❤️❤️🎉🎉🎉

พักผ่อนให้เพียงพอ เเละไม่สูบบุหรี่ไม่กินเหล้า 2-3วันทำการบ้านครั้งแบบนี้อาจจะติดก็ได้นะคะ เพราะบ้านนี้ทำเเบบนั้น

แม่บ้านนี้ปล่อยมา1ปีไม่มาพอกินยาคุมได้ออาทิตนึงแล้วแพ้ยาคุมเลิกกินน้องมาเลยเหมือนยาคุมมันช่วยปรับฮอโมน

เราทานโปรตีนค่ะ​และน้ำเต้าหู้​ส่วนแฟนทานนม1กล่องกับกล้วยหอม2ลูก​ ทุกวันค่ะ9ปี​ที่​รอคอย

บ้านนี้ใช้แอฟไข่ตก+กินยาบำรุงไข่ค่ะ ดร.หน่อยในยูทูปค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้14วันแล้วค่ะ

กินโฟลิคบำรุงมดลูกจ้า แม่บ้านนี้ก่อนท้องแท้งไป หมอแนะนำกินโฟลิค4เดือนน้องมาเรยจ้า

2y ago

กำลังกินได้เดือนกว่าๆค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะแม่ อยากมีโมเม้นนี้มากๆ❤️❤️🤍