ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แอฟไข่ตก+กินยาบำรุงไข่ค่ะ ดร.หน่อยในยูทูปค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้14วันแล้วค่ะ