ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเป็น ปจด ค่ะ เพราะผ่าเนื้องอก %ตั้งครรภ์แค่5% ทานคีโตให้ ปจด มา ทานโฟเลตจนอ้วนยุ6-7เดือน และทานมามี่บูชเตอร์ได้3ลัง น้องมาเรยค่ะ สุ้ๆค่ะ

2y ago

อธิบายยากมากค่ะ มันค่อนข้างชับช้อน ต้องศึกษาดีๆก่อนค่ะ เครื่องปรุงคือเปลี่ยนทั้งหมดเรย ข้าว แป้ง น้ำตาล ไม่ได้