ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

ประกันหาหมอค่ะ อยากมีน้องปรึกษาหมอ และตรวจเลือดก่อนตั้งครรภ์ ทานยาบำรุงค่ะมาแน่

เรากินตัวนี้ค่ะ กินมาตลอด2ปี ก่อนน้องจะมาค่ะ บำรุงเลือด หมอชมด้วยค่ะ

เห็นรุ่นน้องทาน Elevitค่ะ มีทั้งสำหรับคุณพ่อและคุณแม่ที่เตรียมตั้งครรภ์

2y ago

ร้านชื่อ iKIN.THค่ะ บนshopeeค่ะแม่

ต้องเครียดยิ่งไม่มาค่ะ ขนาดเราอายุไม่เยอะ กว่าจะมีน้องก็ปาไป 2 ปี

2y ago

เดือนนี้เริ่มใหม่อีกครั้งค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ ❤️

ลองนับวันปจดดูนะคะแนะนำวันไข่ตกเลยค่ะมีโอกาสท้องมาก

อันดับแรก คุณแม่และคุณพ่อต้องไม่เครียดค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็แท้งน้องมา6ปีแล้วค่ะแม่แต่ทิ้งช่วงนานคุมธรรมชาติ​มาตลอด เริ่มมาปล่อยมีน้องปีนี้ แต่ก็คงต้องเปลี่ยนแนวคิดเปลี่ยนดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

หลัง ปจด หายหนึ่งวันมีไรกันท้องทันทีเลยค่ะ

2y ago

ว้าว❤️ คุณแม่คือโชคดีมากๆค่ะ🎉❤️ อยากสมหวังแบบนี้สักวันค่ะ❤️✌️

ชื้อ ยารากสามสิบ สีชมพู 1 เดือน รู้ผล

บ้านนี้กินคีโตคะ น้องมาเร็วมาก

2y ago

โอเคค่ะแม่❤️🙏✌️

ทานน้ำมะกรูดค่ะ