คุณแม่คนไหนแพ้ท้องหนักมากค่ะถึงกับกินอะไรไม่ได้เลยค่ะต้องทำอย่างไรค่ะบอกหน่อยค่ะ🥺🥺🥺

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องหนักมากค่ะถึงกับกินอะไรไม่ได้เลยค่ะต้องทำอย่างไรค่ะบอกหน่อยค่ะ🥺🥺🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอจ่ายยาแก้แพ้ให้ค่ะ

3y ago

ให้มากินแล้วก็ยังเหมือนเดินค่ะ