ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เพียงพอ เเละไม่สูบบุหรี่ไม่กินเหล้า 2-3วันทำการบ้านครั้งแบบนี้อาจจะติดก็ได้นะคะ เพราะบ้านนี้ทำเเบบนั้น