ตั้งครรภ์ 7 week

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคะ/มีผลอะไรไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 10 w ค่ะ #ได้ซาวด์เจอน้องเลย ตรวจเจอรุ้ว่าท้องตั้งแต่ 4 w แต่รอเผื่อความชัวร์ (อายุครรภ์ยังน้อย ) ระหว่างรอก็ซื้อโฟลิคมาทานเองค่ะ (ทานมาก่อนจะท้อง 1 เดือนแล้ว ) พอวันที่ฝากก็แจ้งหมอ หมอก็บอก ดีมาก 555+ ปัจจุบัน 31 w แล้วค่ะ 😁😁😁😁

ไปฝากได้แล้วค่ะแม่ ขอยาบำรุงมากินด้วย ช่วงท้องอ่อน ต้องกินยาบำรุง กรดโฟลิคจำเป็นต่อการสร้างอวัยว่ะของลูกมากนะคะ และควรกินต่อเนื่องจนกว่าจะคลอด เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของลูกค่ะ

รู้ว่าท้องตอนแล้วก็รีบไปฝากเลยจ้า จะกี่วีค ก็ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น แต่ควรรีบไปฝาก

ไปเถอะค่ะแม่ หมอจะให้ยาบำรุงมา เพื่อสุขภาพลูกค่ะ

ท้องเเรกฝากตอน16weekค่ะ ตอนนี้ท้อง2ไปฝากตอน5week ค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้ฝากตอน10กว่าวิคอายหมอายุน้อยเกิน

รีบไปฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมาทานคะ

รีบฝากยิ่งดีค่ะ จะได้ยามาบำรุง

ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ