ตั้งครรภ์ 7 week

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคะ/มีผลอะไรไหมคะ

11 ตอบกลับ

ไปฝากได้แล้วค่ะแม่ ขอยาบำรุงมากินด้วย ช่วงท้องอ่อน ต้องกินยาบำรุง กรดโฟลิคจำเป็นต่อการสร้างอวัยว่ะของลูกมากนะคะ และควรกินต่อเนื่องจนกว่าจะคลอด เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของลูกค่ะ