คนท้องนั่งมอไซต ทุกวันมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะไหมคะ

ตามหัวกระทู้เลยคะ แม่นั่งมอไซตทุกวันตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้7เดือนแล้ว วันนึงนั่งหลายรอบ มีผลอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้นั่งเเต่ต้องระวังเป็นพิเศษหลบหลุมหลบการกระเเทกให้น้อยสุด