ช่วงตั้งครรภ์มีเเม่ๆๆบ้านไหนยืดผมบ้างคะ มีผลอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านมา ยืดได้ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป แต่ควรบอกช่างด้วยว่าตั้งครรภ์ ควรใช้น้ำยายืดแบบปลอดภัยค่ะ

ตอน 6 เดือน ทั้งยืดทั้งทำสีเลย ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนทำและบอกร้านด้วยว่าตั้งครรภ์