กังวล

ลูกชายนอนทั้งวันเลยค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อเด็กไหมคะ น้องอายุ 21 วันค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้8วัน นอนตลอดไม่ตื่นเลย ต้องคอยปลุก ตื่นยากมากฉี่ก้อไม่ร้องอึก้อไม่รู้ ทำให้แม่เครียดไปด้วยละคะ ใครมีความรู้แนะนำหน่อยนะคะ

5y ago

หมั่นปลุกมากินนมทุก2ช.มค่ะ

อย่าปล่อยนะคะ 3ชม. ปลุกมากินนมทีนึง อย่าสงสารเค้า ้ห็นว่ากำลังหลับสบาย ไม่ได้นะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่เเม่ปลุกน้องมากินทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ปลุกป้อนนมทุก2ชั่วโมงเลยค่ะ

แม่ควรปลุกน้องมากินนมบ่อยๆนะคะ

ต้องปลุกน้องมากินนมทุก 2-3 ชม.นะค่ะ ถ้าไม่ตื่นมากินนมแม่ต้องปลุกทุกวิธี เช่น เขี่ยแก้ม เขี่ยเท้า ผ้าน้ำอุณหภูมิห้องเช็ดหน้า เช็ดแขน เช็ดขา เช็ดเท้า ลองนับฉี่ดู 10-12 ครั้ง ถ้าน้องได้รับนมไม่พอมีผลต่อพัฒนาการนะค่ะ

อายุเท่ากันเลย บ้านนี้ตื่นได้ตื่นดี ปลุกพ่อแม่ทุก 3 ชม. ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ