คอดำ

คอดำเหมือนคราบขี้ไคล แล้วจะหายตอนไหน แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อดำตอน7เดือน ตอนแรกจั๊กกะแร้ พอย่างเข้า8เดือนคอดำ ล่าสุดเอากระจกมาส่งดูแก้มก้น อื้อหื้อออ อีแม่จะร้องไห้ ดำมาก ดำเหมือนถ่านเลย รับไม่ไหว 😭😭😭🥺

เป็นธรรมดาของคนท้องจ้า หลังจากคลอดแล้วประมาน1-2เดือน รอยจะจางลงเองจ้าต้องอดทนรออย่างเดียวจ้า😍

เห็นว่าจะหายไปหลังคลอดนะคะ บ้านนี้คอไม่ดำแต่หน้าหมองกับจั้กแร้ดำค่ะ 🤧

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองขัดแร้วไม่ออก หลังคลอดต้องบำรุงยาวๆค่ะ

บ้านนี้ก้อคอดำคะแต่น่าเหมือนเดิมไม่มีสิวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอด1-2 เดือนน่าจะหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขัดยังไงก็ไม่ออก

บ้านนี้คอไม่ดำค่ะ แต่รักแร้ดำมาก

บ้านนี้ทั้งคอดำและรักแร้ดำคะ....

บ้านนี้ก็เปนจ้า​ รักแร้ก็ดำ