มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันหน้าท้องไกล้จะคลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นผื่นคันมากเลยค่ะ ไม่ใช่แค่หน้าท้องอย่างเดียวเป้นทั้งขาและแขน เป็นเยอะมากเลยค่ะ มันเกิดจากอะไรหรอค่ะ แล้วจะหายตอนไหน

มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันหน้าท้องไกล้จะคลอดบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นที่ต้นขาทั้ง 2 ข้างค่ะ

6mo ago

มันจะหายตอนไหนหรอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️