คอดำ

คอดำเหมือนคราบขี้ไคล แล้วจะหายตอนไหน แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อดำตอน7เดือน ตอนแรกจั๊กกะแร้ พอย่างเข้า8เดือนคอดำ ล่าสุดเอากระจกมาส่งดูแก้มก้น อื้อหื้อออ อีแม่จะร้องไห้ ดำมาก ดำเหมือนถ่านเลย รับไม่ไหว 😭😭😭🥺