..

ขอดูทีมตุลาหน่อยจ้า บ้านนี้24ตุลาจ้า ได้ลูกชายจ้า???

..
107 ตอบกลับ

15ตุลาคมจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่ความรู้สึกคุณแม่เหมือนจะได้ลูกชาย555

ยังไม่แน่ใจว่าผญ.หรือผช.ช่วยดูหน่อยค่ะคุณหมอยังไม่ฟันธงกำหนดคลอด3ต.ค

20 ตุลาค่ะ หมอบอก70%ญจ้า อีก30%อยากให้เป็น ญ จ้า ท้อง2. ท้องแรก ช 😁

20 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลย ใกล้ถึงวันนัดซาวแล้วค่าาาา #ตื่นเต้น ❤

4y ago

หมอนัดซาวดูเพศน้องวันที่1 มิ.ย ได้ลูกชาย หมอนัดอีกทีก็13 ก.ค ค่ะ

9ตุลาจ้า หมอบอกได้เพศหญิง แต่แม่ก้ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่

24ตุลาจ้าเเต่ยังไม่รู้เพศน้องเพราะยังไม่ได้อัลต้าซาว

กำหนดคลอด 26 ตุลา ฤกษ์คลอด 15 ตุลา ลูกชายค่า ♥️👶🏻

4y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะ5555

22 ตค. ค่ะ ผู้หญิงจ้าา ท้องเล็กไปมั้ยคะ 😁😁

09ตุลาฯบ้านนี้ได้ลูกสาว #สามสาวเลยจ้าาา

เรา24กันค้ะ รอ หมอนัดดูเพศ 13นี้ รอลุ่นๆมากๆ

4y ago

ขอให้เห็นเพศเร็วๆน่ะค่ะ