แม่ๆๆค่ะน้องไม่อึมา3วันแล้วค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่ กับนมเสริมดูแลคค่ะ. ใครรุ้ตอบหน่อยน้ะค้ะ

แม่ๆๆค่ะน้องไม่อึมา3วันแล้วค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่ กับนมเสริมดูแลคค่ะ. ใครรุ้ตอบหน่อยน้ะค้ะ น้อง1เดือน10วันค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องตด หรือเรอมั้ยคะ น้องท้องอืดมั้ย งอแงมั้ย

5y ago

ตดค่ะ มีท้องอืดบาง. อึแล้วค่ะเมื่อกี้เรย อึแข้งมาก มีลิมเลือดออกมาด้วยค่ะ