รบกวนสอบถามค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 4 วัน น้องกินนมแม่ ผสมกับนมเสริม น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ แต่ผายลมตลอดนะค่ะ จะต้องทำอย่างไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ทานผักเเละผลไม้เพื่อเพิ่มคุณภาพน้ำนมนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นเเนะนำให้พาไปพบเเพทย์ค่ะ