ลูกไม่ถ่ายมา3-4วันแล้ว

สวัสดีค่ะขอถามหน่อยค่ะพอดีน้องไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะน้องอายุ3เดือน10วันแล้วค่ะ(น้องกินนมแม่)กังวลมากเลยคะทำยังไงดีค่ะแต่น้องไม่งอแงเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะแล้วทำยังไงให้น้องถ่ายปกติทุกวันขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุลูกเท่าๆกันเลยค่ะเป็นเพราะน้องโตขึ้นระบะลำใส้ดูดซึมดีขึ้นคะนมแม่จะไม่มีกากใยเหลือค่ะดูดซึมไปหมด บ้านนี้ไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ บ้านแม่ฉี่น้อยลงไหมค่ะ บ้านนี้ฉี่น้อยลงด้วย

4y ago

ฉี่น้อยลงเหมือนกันค่ะจนกังวลว่าลูกกินนมอิ่มหรือเปล่า

ปกติจ้าแม่ ช่วงลูกสาวบ้านนี้3เดือนก็หลายวันอึครั้ง พอเข้า5เดือนลูกอึทุกวันเลยค่ะ อาหารก็ทานแบบเดิม แต่เพิ่มเติมบ้างคือผลไม้ มะละกอสุก ประมาณนี้ค่ะ