มีเลือดไหล

ตอนนี้คลอดลูกมาได้1เดือน9วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาก็หมดไปหลายวันแล้ว วันนี้ยุๆมีเลือดไหลออกมา มันคือประจำเดือนหรือป่าวคะ ผิดปกติมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นน้ำคาวปลาหมดแล้ว อีกเดือนนึงยังมีเลือดออกมาอีกเลยรีบไปหาหมอ ซาวด์ดูแล้วก็ไม่ใช่ หมอบอกหลังคลอด เลือดมีโอกาสออกมาได้อีกเป็นปกติค่ะ นอกจากจะออกมาเยอะมากๆ ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยตลอด แบบนั้นถึงผิดปกติค่ะ