แตกแล้วจร้าทีมมิถุนา40w2dคลอดธรรมชาติ30มิ.ย22กำหนดคลอด28มิ.ย น.น3650k

ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจร้าทีมมิถุนา40w2dคลอดธรรมชาติ30มิ.ย22กำหนดคลอด28มิ.ย น.น3650k
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงๆจ้า🥰🥰

น่ารัก น่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

เเข็งเเรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ💖💕

2y ago

ร้องเก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะคลอดเองไหมค่ะ

2y ago

คลอดเองค่ะแม่เจ็บท้องตั้งแต่ตี2:30คลอด15:30ค่ะเจ็บมากๆแต่คุ้มค่ะ

น่ารักมากกกลูกกก💗💗

เจ็บนานไหมคะแม่

2y ago

เจ็บเตือนตีสองครึ่งไป ร.บ น้ำเดินเจ็ดโมงเช้าคลอดอีกที15:30ค่ะแม่แทบตายแต่คุ้มมากๆค่ะ

อยู่ในท้องนานมาก

2y ago

ไม่ขาดไม่เกินค่ะกำลังดี🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ