เจ็บที่งดงาม

หลังจากไม่ได้เข้าแอบมา3วันแอบแตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 21 มิ.ย. แต่คลอด 9 มิ.ย.ตรงกับวันเกิดพ่อของหนูพอดีเลยจ้า น.น.แรกเกิด 3840 จ้า ปากมดลูกเปิด10เซ็นแต่ไม่มีแรกเบ่งเองค่ะเลยต้องผ่า

เจ็บที่งดงาม
34 ตอบกลับ

ถึงเบ่งก็คลอดยากคะ​ ยินดีด้วยนะคะปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+3วีคยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยจ้า

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ นน.ดีจังน่าฟัดมากค่ะ

บ้านนี้ 22มิ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

น่ารักจ้ำหม้ำเลยอ่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก