สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยทาน"ยาฟีนูแคปพลัส"สมุนไพรเพิ่มน้ำนมบ้างมั้ยคะ ทานแล้วเป็นไงบ้างน้ำนมเพิ่มหรือเปล่า ขอคำแนะนำด้วยค่ะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจที่จะสั่งซื้อ/ขอบคุณค่ะ😊🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแล้วไม่ได้ผลค่ะ

4y ago

ใช่มั้ยคะแม่ แม่ทานกี่กระปุกคะ😊