ท้องได้ 16 สัปดาห์ แต่หกล้มแต่ไม่แรงมาก แต่น้องไม่ดิ้น 2วันแล้ว น้องเป็นจะอัตรายไหมค่ะ แบบนี้

จะเป็นอัตรายไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เคยล้มเหมือนกันค่ะ ล้มแล้วก้ไปหาหมอซาวด์ดู หัวใจน้องก็เต้นปกติ น้องหยุดดิ้นไปเกือบ2ชั่วโมง อย่าจะเป็นเพราะน้องตกใจ ลองไปหาหมอดูนะคะปล่อยไม่ตั้ง2วันไม่ดีเท่าไร

บ้านนี้ก็เคยลื่นล้มค่ะไม่เเรงเหมือนกันตัวเล็กปลอดภัยดีตอนนี้ดิ้นเก่งแม่ลืมตาเมื่อไหร่ก็รู้สึกว่าน้องก็ตื่นพร้อมเราตลอด5555

ไม่ดิ้น 2 วันนี้ผิดปกติแล้วค่ะ นี่ขนาดครึ่งวันลูกเงียบๆยังใจไม่ดีเลยค่ะต้องโทปรึกษาหมอแล้ว..ควรหาหมอค่ะแม่

ถ้ารู้สึกไม่ดิ้นแค่3ชม.ก็ควรชะล่าใจและรีบหาหมอนะคะ จากใจคนที่เคยปล่อยไว้ เพราะเราเคยเสียน้องเพราะไม่ดิ้น นี่แหละคะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ ทางนี้เคยตกเตียง แต่ขากระแทกพื้น เย็นนั้นมีนัดพอดี โชคดีที่น้องไม่เป็น ะไรค่ะ

นี่ก็เคยล้มเหมือนกันค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อเค้าจะฉีดยาอะไรให้กับซาวด์เสียงหัวใจลูกค่ะ

16 วีค น้องดิ้นแล้วหรอคะ ? เรา 18 วีค ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย แค่รู้สึกตอดเบาๆ นานๆทีถึงจะรู้สึกค่ะ

1y ago

14W ตอดๆ 16นี่ดิ้นพวดพลาดแล้วคะบ้านนี้ท้อง3 เป็นแบบกันแทบทุกท้องเลยคะ

แม่ควรไปหาหมอตั่งแต่วันแรกที่น้องไม่ดิ้นแล้วจ้า ไปหาหมอดูน่ะจ้า ขอให้ปลอดภัยจ้า🥰🙏

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เพราะหมอจะให้นับลูกดิ้นจริง 26-28 วีค น้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ

บ้านยี้เคยล้มตอนท้องแรกอายุครรภ์7เดือน เรารีบไปหาหมอ แล้วจะจะซาวด์ดูให้ค่ะ