ท้องได้ 16 สัปดาห์ แต่หกล้มแต่ไม่แรงมาก แต่น้องไม่ดิ้น 2วันแล้ว น้องเป็นจะอัตรายไหมค่ะ แบบนี้

จะเป็นอัตรายไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

16 วีค น้องดิ้นแล้วหรอคะ ? เรา 18 วีค ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย แค่รู้สึกตอดเบาๆ นานๆทีถึงจะรู้สึกค่ะ

1y ago

14W ตอดๆ 16นี่ดิ้นพวดพลาดแล้วคะบ้านนี้ท้อง3 เป็นแบบกันแทบทุกท้องเลยคะ