ท้องได้ 16 สัปดาห์ แต่หกล้มแต่ไม่แรงมาก แต่น้องไม่ดิ้น 2วันแล้ว น้องเป็นจะอัตรายไหมค่ะ แบบนี้

จะเป็นอัตรายไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดู เราไม่เป็นไร แต่ลูกอาจจะเป็น ขอให้น้องไม่เป็นไรนะคุณแม่

ไปหาหมอคะ ท้องแรกรถล้มอัลตร้าซาวด์ดีที่ล้มไม่แรงน้องไม่เปนไรคะ

คุณแม่พิมพ์ผิดหรือป่าวคะ จะพิม 26 สัปดาห์หรือป่าว รีบไปหาหมอนะคะ

ยังไม่น่าจะดิ้นได้นะ แต่ยังไงคนท้องถ้าล้มรึยังไงควรไปหาหมอนะ

ปกติ1วันถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันต้องรีบไปหาหมอแล้วนะคะ

น้องจะเป็นอะไรไหมนั้นต้องให้หมอเป็นคนตรวจดูเท่านั้นค่ะ

ไม่ต้องถามว่าผิดไม่ผิดแต่ควรไปหาหมอตั้งแต่ล้มแล้วคะ

แนะนำไปหาหมอด่วนนะคะ ฟังเสียงหัวใจเค้าจะได้รู้เลยคะ

16สัปดาห์ยังไม่ดิ้นค่า แค่ตอดก็ยังไม่รู้สึกเลย😂

น้องไม่ดิ้นคือผิดปกติแล้วนะคะ ต้องไปหาหมอ