สอบถาม​

อยากสอบถามแม่ๆนะค่ะตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์​5วันแล้ว​ คืออยากทราบเลยค่ะแม่ๆเคยแบบมีเรื่องอะไรผิดใจเล็กๆน้อยๆแต่ก้อเครียดสุดๆบ้างไหมค่​ แบบมีอะไรกระทบใจหน่อยอารมณ์​ฉุนเฉียว​ไหม​ หรือเป็นเพราะหนูเป็นโรคเครียดรึป่าวเลยมีอารมณ์​แบบนี้​

1 ตอบกลับ

ฮอโมนคนท้องค่ะ ตอนท้องก็เป็น นิดๆหน่อยๆก็ร้องแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะเป็นบ่อยมากเลยทีแรกนึกว่าตัวเองเปนโรคเครียด​ หงุดหงิด​อะไรไม่ได้ดั่งใจก้อร้องไห้เลย​ ขอบคุณ​นะค่ะ